8RUM BÀ CON KẾ TOÁN

anh chị em chú ý!
1. nếu chưa có tài khoản thì đăng kí 1 cái .^^ nhanh lém!

2. đăng nhập heng!

3. vào phần thông báo chung cũng như ghi danh nha.

4. có chatbox đó hjhj tha hồ tám
8RUM BÀ CON KẾ TOÁN

  Ngày mai trời lại sáng...

  Share

  phong

  Tổng số bài gửi : 19
  Join date : 09/06/2010

  Ngày mai trời lại sáng...

  Bài gửi by phong on Wed Aug 18, 2010 1:20 pm

  Trong cuộc đời mỗi con người, đôi khi tình yêu chỉ mang tới nỗi buồn sâu thẳm, nhưng cuộc sống thật vô vị nếu thiếu tình yêu. Khi chinh phục được một trái tim, bạn chớ vội tin là đã có được tất cả, để rồi khi trái tim ấy quay lưng, bạn vội nghĩ rằng chẳng còn gì trên thế gian này. Một mối tình phải chia xa, dĩ nhiên là xót xa, đau đớn, nhưng không vì thế mà bạn bế tắc, buông xuôi. Hãy mở lòng mình để thấy ngày mai trời lại sáng.

  Cảm xúc khi gặp lại người xưa? Nếu bạn còn thấy xốn xang, quặn thắt, nghĩa là bạn chưa thực sự tìm lại chính mình. Hãy mỉm cười nhẹ nhàng với ký ức đã qua. Sự thanh thản sẽ cho bạn thêm sức mạnh để đi tiếp con đường còn dang dở phía trước.

  Phản ứng khi gọi “người cũ” là bạn? Vô tình gặp nhau trên đường, bất chợt nhận được điện thoại với giọng nói thân thương, quen thuộc, bạn chợt lặng đi, bao nhiêu tình cảm lại khuấy động trở lại. Như vậy, nghĩa là bạn đã tự đưa mình vào ngõ cụt. Hãy biết xoa dịu xúc cảm xuất hiện trong lòng. Chớ để tâm trạng chìm đắm vào miên man nỗi nhớ. Tự đẩy mình ra khỏi muộn phiền, làm lành vết thương bằng cách xem đó như là bạn gặp, nói chuyện với những người bạn thân thiết khác.

  Làm gì khi nghe bài hát, âm thanh quen thuộc? Nếu âm thanh đó dẫn bạn đến nỗi nhớ, buồn đau của quá khứ, như thế là bạn đang “thù địch” với tiếng gọi của lòng mình. Hãy để những điệu nhạc mang đến cho bạn niềm hy vọng, mong mỏi ở một tình yêu đẹp mà không phải thứ tình buồn đã qua. Âm nhạc luôn mang đến cho tâm hồn sức mạnh. Thứ sức mạnh tinh thần êm dịu giúp con người vượt qua những u sầu.

  Bạn sẵn sàng chia sẻ chuyện tình buồn? Đi qua một mối tình buồn là thời gian hết sức khó khăn của mỗi người. Đừng để mọi thứ trở nên u tối, ảm đạm trước mắt bạn. Thay vào đó bạn nên chia sẻ, tâm sự với người thân, bạn bè thật nhẹ nhàng, cởi mở. Nỗi buồn trong bạn sẽ vỡ òa và tan ra như nước.

  Bạn cố giải thích cho mối tình đã qua? Thật khó có một lý do nào để bạn cố giải thích cho một cuộc tình không trọn vẹn. Có hàng ngàn nguyên nhân mà bạn không nên cố đưa ra để huyễn hoặc bản thân mình. Hãy chấp nhận thực tế khi tình yêu không còn ở lại với bạn. Hãy để lòng bạn vợi bớt u buồn để đón nhận những điều mới mẻ.

  Bạn thấy cuộc đời còn nhiều ý nghĩa? Tình yêu thật quan trọng trong cuộc sống, song không phải là tất cả với bạn. Vô số những điều cần bạn nghĩ đến, cần làm và quan tâm ngoài tình yêu. Đừng bỏ qua mọi thứ để chỉ ưu tiên cho tình yêu. Công việc, học tập, cùng các mối quan hệ khác... luôn là những phương thuốc giúp đầu óc bạn tỉnh táo, linh hoạt, nhanh chóng thoát khỏi nỗi ưu phiền.

   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 10:28 pm